Chính sách vận chuyển

Khi khách hàng đặt hàng sản phẩm panel, tôn cách nhiệt hoặc sử dụng dịch vụ thi công lắp ráp tường tôn cách nhiệt của Tín Nghĩa. Thì các bạn sẽ được hẹn thời gian và được chuyển hàng đến tận nơi cho các bạn, thời gian 2 bên sẽ trao đổi và sắp xếp cho hợp lý và thuận tiện nhất.

Thông thường đối với hàng sản xuất theo yêu cầu như tấm panel cách nhiệt, kể từ ngày đặt hàng chuyển khoản đặt cọc thì sau khoảng thời gian từ 3 đến 10 ngày hàng sẽ sản xuất xong và có mặt tại kho và sẽ lên lịch giao hàng đúng hẹn cho khách.

Đối với các loại vật liệu cách nhiệt cách âm có sẵn theo quy cách định hình sẵn như túi khí, mút hột gà, xốp xps, kệ cuộn bông khoáng thì khách hàng hàng đặt hàng là có ngay và giao sớm cho quý anh chị và các bạn luôn.

Về hình thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Cách Nhiệt Tín Nghĩa cung cấp.

Khi mua hoặc sử dụng dịch vụ cách nhiệt có hóa đơn trên 200.000đ buộc lòng quý khách hàng thanh toán trước 30-70% để chúng tôi có thể tự tin giao hàng cho quý khách hạn chế việc boom hàng của quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Quý khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản công ty, tài khoản cá nhân, hoặc tiền mặt tùy sao cho phù hợp với điều kiện tài chính và sự ưu tiên hình thức thành toán nào nhất.